Tin tức

KHÔNG GIAN SỐNG PHÁP GIỮA LÒNG THỦ ĐÔ

Kiến trúc Pháp là một nền nghệ thuật lớn của kiến trúc thế giới, bởi nó không chỉ ảnh hưởng sâu sắc đến phong cách kiến trúc của châu Âu, nền nghệ thuật này còn có mặt ở nhiều vùng đất xa xôi trên thế giới, tại cả những vùng đất có những điều kiện hoàn toàn khác biệt về tự nhiên, khí hậu và bản sắc văn hóa như Việt Nam.

Tọa lạc ngay ở Trung tâm Hà Nội, dự án nhà phố Porte De Ville đem đến một không gian trải nghiệm hoàn toàn khác với các dự án nhà phố và biệt thự liền kề khác. Nét thiết kế lãng mạn, cổ điển nhưng vô cùng thanh lịch và sang trọng đậm chất Pháp là điểm nhấn không thể bỏ qua của dự án.

Trong tổng diện tích 5039.5m2, Porte De Ville được quy hoạch thành 34 căn biệt thự liền kề. Sử dụng giải pháp kiến trúc, cảnh quan cùng hệ thống chiếu sáng, nội thất đồng bộ, thống nhất theo phong cách Pháp độc đáo, nhà phố Porte De Ville là sự kết hợp, pha trộn tinh hoa kiến trúc Pháp cổ điển với nét sang trọng, văn minh, tân tiến đương đại cùng  những mảng xanh xinh xắn, đáng yêu của hệ thống đường dạo, sân vườn…

Tin tức khác