Tin tức

CHIA SẺ CỦA KHÁCH HÀNG ”Tôi đã chọn dự án Porte De Ville và đó là lựa chọn hoàn hảo”

Gia đình chị Hòa là một trong số những hộ đầu tiên dọn về ở tại Porte De Ville, số 58 phố Trúc Khê, Hà Nội. Theo chị chia sẻ, đây là một lựa chọn hoàn hảo đối với gia đình mình.

Điều đầu tiên, chị Hòa thích ở dự án này là về vị trí của nó bởi có lẽ Porte De Ville là dự án biệt thự cao cấp duy nhất còn lại được xây dựng tại Đống Đa – một trong bộ tứ quận nội thành cũ, với mặt đường rộng rãi nhưng lại không quá ồn ào, sầm uất mà vẫn giữ được không khí yên tĩnh và nhiều màu xanh.

Điều thứ hai, chị thích ở dự án này là về phong cách thiết kế. Với phong cách thiết kế lấy kiến trúc Pháp làm cảm hứng chủ đạo, toàn bộ khu biệt thự toát lên một bầu không khí cổ điển, tinh tế và cực kỳ sang trọng cùng với sự đồng bộ trong hệ thống chiếu sáng, nội thất, cảnh quan nội khu…

Điều thứ ba, chị Hòa hoàn toàn yên tâm về chất lượng thi công của dự án. Toàn bộ các chi tiết trang trí kiến trúc và cảnh quan đều được thiết kế chế tạo đồng bộ bằng bê tông đúc cao cấp đảm bảo sự bền vững, đồng đều, sắc nét đến từng chi tiết.

Điều thứ tư, chế độ an ninh ở đây thật tuyệt với. Với tổng cộng34 căn biệt thự quây quần biệt lập khép kín, với hệ thống bảo vệ 24/24, cư dân tương lai của Porte De Ville hoàn toàn yên tâm về an ninh, quyền riêng tư tuyệt đối.

Điều cuối cùng khiến chị Hòa lựa chọn dự án chính là chủ đầu tư của dự án chủ đầu tư Công ty cổ phần Viễn Đông. Invest. Đây là một chủ đầu tư khá uy tín và luôn cam kết đem những gì tốt nhất để phục vụ khách hàng.

Số lượng còn lại không nhiều. Rất hi vọng sẽ có nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sự án Porte De Ville.

Tin tức khác